loading inhcm
Chat InHCM: InHCM zalo
Hotline: 0906 45 86 39

In bình giữ nhiệt

✅ In bình giữ nhiệt nhựa

✅ In bình giữ nhiệt inox

✅In bình giữ nhiệt thủy tinh


Mô tả thêm

Nhận in gia công bình giữ nhiệt

Ngày nay, không ít người có thói quen uống thức uống lạnh, hay uống cà phê nóng/đá, trà nóng/đá... Nhưng không phải bất kỳ lúc nào và ở đâu bạn cũng có thể mua hoặc pha chế món nước uống yêu thích đó. Khi sử dụng một chiếc bình giữ nhiệt, thì bạn có thể trữ sẵn món nước bạn yêu thích để có thể sử dụng cả ngày mà không lo bị nguội hay không lạnh nữa.

Những công dụng hữu ích của bình giữ nhiệt

  • Bình giữ nhiệt là sản phẩm giúp giữ nhiệt độ những ly nước đá, hay những cốc trà nóng giống với nhiệt độ lúc ban đầu nhất.
  • Với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, bất kể là đi chơi hay đi làm bạn có thể mang theo chiếc bình giữ nhiệt đựng nước nóng hay lạnh theo rất thuận tiện.
  • Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và luôn có sẵn đồ uống thơm ngon để thưởng thức.
  • Quà tặng ý nghĩa: là sản phẩm khá thân thuộc với các hộ gia đình, nên có thể sử dụng để làm quà tặng người thân, bạn bè, hay đối tác, khách hàng của các doanh nghiệp.

Tại sao lựa chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng

Khách hàng, đối tác chính là yếu tố dẫn đến sự thành công cho doanh nghiệp, chính vì thế doanh nghiêp cần phải có những món quà nhỏ gửi tặng tri ân đến khách hàng cũng như đối tác của mình. Không chỉ quan tâm đến khách hàng và đối tác các doanh nghiệp cũng phải quan tâm gửi tặng quà đến nhân viên của mình để thúc đẩy nhân viên cố gắng cống hiến cho doanh nghiệp.

Nắm bắt được những lợi ích của bình giữ nhiệt, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn bình giữ nhiệt in logo thương hiệu làm quà tặng cho khách hàng, quà tặng cho đối tác, nhân viên của mình,… trong các buổi lễ tri ân khách hàng, những buổi hội thảo. 

Nếu những chiếc bình giữ nhiệt này được in thêm logo, hình ảnh hay một câu slogan mang ý nghĩ riêng của công ty thì càng trở thành món quà đầy ý nghĩa đối với người nhận được nó thay vì chỉ nhận được những chiếc bình giữ nhiệt trơn tru đơn điệu.

Với những chiếc bình giữ nhiệt in logo thương hiệu là một chiến lược marketing tuyệt vời đối với các doanh nghiệp khi vừa kết hợp được quà tặng và quảng cáo, đồng thời cũng giảm bớt được thời gian quảng bá thương hiệu và tài chính cho doanh nghiệp.

Dễ dàng gắn kết hình ảnh thường hiệu giữa các doanh nghiệp với đối tác, giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với nhân viên.

in gia công bình giữ nhiệt lúa mạch

Loại bình giữ nhiệt InHCM nhận in logo

Hiện nay, các mẫu thiết kế bình nước giữ nhiệt có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn loại bình giữ nhiệt theo sở thích cá nhân của riêng mình để in logo thương hiệu.

Xưởng InHCM nhận in gia công logo nhiều loại bình giữ nhiệt với nhiều chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để in gia công logo làm quà tặng.

Nhận in nhiều loại chất liệu bình có chất liệu khác nhau: inox, nhựa, mica, thủy tinh,... Có thể in được trên các bề mặt cong, phẳng khác nhau,...

Quy cách nhận in gia công logo

Đối với các sản phẩm cần in gia công: 

  • Quý khách gửi mẫu kèm file logo, tổng số sản phẩm cần in gia công logo, InHCM sẽ báo giá chính xác cho quý khách.
  • Giá in gia công logo tùy thuộc vào sản phẩm cần in khó hay dễ và số lượng, số lượng in càng nhiều thì giá càng giảm.
  • Thời gian in gia công: Khoảng 5-10 ngày (trừ ngày nghỉ CN và lễ), tính từ ngày nhận đủ số lượng sản phẩm và chốt mẫu in logo.
  • Quý khách vận chuyển hàng in tới xưởng, sau khi hàng in xong InHCM sẽ báo quý khách ghé xưởng để kiểm tra nhận hàng và thanh toán tiền in.
  • Các sản phẩm không phổ biến InHCM sẽ nhận mẫu test in logo lên sản phẩm thực tế trước, sau đó quý khách sẽ xem xét duyệt mẫu, mức giá chính xác và tiến hành in hàng loạt.