Chat InHCM: InHCM zalo
Hotline: 0906 45 86 39

In bình giữ nhiệt

✅ Chất liệu: Inox, nhựa, thủy tinh, nhôm,...

✅ Đa dạng kiểu dáng và mẫu mã

Ly giữ nhiệt, bình giữ nhiệt ngày càng được ưa chuộng. Ngày nay, không ít người có thói quen uống thức uống lạnh, hay uống cà phê nóng/đá, trà nóng/đá... Nhưng không phải bất kỳ lúc nào và ở đâu bạn cũng có thể mua hoặc pha chế món nước uống yêu thích đó. Khi sử dụng một chiếc bình giữ nhiệt, thì bạn có thể trữ sẵn món nước bạn yêu thích để có thể sử dụng cả ngày mà không lo bị nguội hay không lạnh nữa. Bình giữ nhiệt cũng là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn in logo làm quà tặng nhiều nhất.

I.Những công dụng hữu ích của bình giữ nhiệt

  • Bình giữ nhiệt là sản phẩm giúp giữ nhiệt độ những ly nước đá, hay những cốc trà nóng giống với nhiệt độ lúc ban đầu nhất.
  • Với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, bất kể là đi chơi hay đi làm bạn có thể mang theo chiếc bình giữ nhiệt đựng nước nóng hay lạnh theo rất thuận tiện.
  • Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và luôn có sẵn đồ uống thơm ngon để thưởng thức.
  • Quà tặng ý nghĩa: là sản phẩm khá thân thuộc với các hộ gia đình, nên có thể sử dụng để làm quà tặng người thân, bạn bè, hay đối tác, khách hàng của các doanh nghiệp.

in logo lên bình ly giữ nhiệt tai mèo quà tặng inhcm.vn

II. Tại sao lựa chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng

Khách hàng, đối tác chính là yếu tố dẫn đến sự thành công cho doanh nghiệp, chính vì thế doanh nghiêp cần phải có những món quà nhỏ gửi tặng tri ân đến khách hàng cũng như đối tác của mình. Không chỉ quan tâm đến khách hàng và đối tác các doanh nghiệp cũng phải quan tâm gửi tặng quà đến nhân viên của mình để thúc đẩy nhân viên cố gắng cống hiến cho doanh nghiệp.

Nắm bắt được những lợi ích của bình giữ nhiệt, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn bình giữ nhiệt in logo thương hiệu làm quà tặng cho khách hàng, quà tặng cho đối tác, nhân viên của mình,… trong các buổi lễ tri ân khách hàng, những buổi hội thảo. 

Nếu những chiếc bình giữ nhiệt này được in thêm logo, hình ảnh hay câu slogan mang ý nghĩ riêng của công ty thì càng trở thành món quà đầy ý nghĩa đối với người nhận được nó thay vì chỉ nhận được những chiếc bình giữ nhiệt trơn tru đơn điệu.

Với những chiếc bình giữ nhiệt in logo thương hiệu là một chiến lược marketing tuyệt vời đối với các doanh nghiệp khi vừa kết hợp được quà tặng và quảng cáo, đồng thời cũng giảm bớt được thời gian quảng bá thương hiệu và tài chính cho doanh nghiệp.

Dễ dàng gắn kết hình ảnh thường hiệu giữa các doanh nghiệp với đối tác, giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với nhân viên.

in chữ lên bình ly giữ nhiệt lúa mạch

III. Loại bình giữ nhiệt InHCM nhận in logo

  • Hiện nay, các mẫu thiết kế bình nước giữ nhiệt có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn loại bình giữ nhiệt theo sở thích cá nhân của riêng mình để in logo thương hiệu.
  • Xưởng InHCM nhận in gia công logo nhiều loại bình giữ nhiệt với nhiều chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để in gia công logo làm quà tặng.
  • Nhận in nhiều loại chất liệu bình có chất liệu khác nhau như: inox, nhựa, mica, thủy tinh,...
  • Bề mặt in: phẳng hoặc cong đều.
  • Thời gian in gia công: Khoảng 5 - 7 ngày (trừ ngày nghỉ CN và lễ), dao động tùy vào số lượng hàng hóa ở từng thời điểm khác nhau và tính từ ngày nhận đủ hàng để in và chốt logo in theo bản thiết kế cuối cùng.

Xem thêm: Quy trình nhận in gia công và những quy định chung cho đơn hàng in gia công logo lên sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn logo, thông tin lên sản phẩm InHCM luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng và ưng ý nhất.