Chat InHCM: InHCM zalo
Hotline: 0906 45 86 39
Nhận in lên các loại ly nhựa trà sữa

In ly trà sữa

I. In ly nhựa trà sữa tại InHCM

In ly trà sữa là loại đơn hàng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn in logo thương hiệu lên ly nhựa nhiều nhất tại xưởng chúng tôi InHCM.

II. Hiểu về in ly nhựa trà sữa, cách lựa chọn phù hợp và xây dựng logo thương hiệu đúng

In logo lên ly nhựa trà sữa là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng tốt nhất. Không những thế, theo các cuộc khảo sát người dùng thì một sản phẩm đẹp mắt, đáng yêu, dễ thương,... mang lại hiệu quả thu hút khách hàng cao hơn 30% so với các sản phẩm bình thường. Hình ảnh, logo in trên ly nhựa đựng trà sữa càng chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn là chuyên nghiệp, sản phẩm của bạn là có nguồn gốc và dễ dàng đạt được lòng tin từ khách hàng hơn.

Vì thế việc tập trung để tạo ra một logo thật chuẩn và đẹp là một trong những nhiệm vụ marketing quan trọng không thể bỏ qua. Kết quả đem lại là sự lan truyền rộng về thương hiệu, là khả năng vượt xa, vươn cao, bay xa hơn các hình thức kinh doanh truyền thống.

III. Các loại ly và kiểu ly nhựa đựng trà sữa

- Ly nhựa PET và PP đang được nhiều chủ cửa hàng sử dụng in logo làm ly đựng trà sữa.

  • Ly nhựa PP: là loại ly có chất nhựa dày, cứng (dẻo hơn ly PET), màu ly hơi đục (không trong và bóng như ly PET). Đa phần các cửa hàng sử dụng loại ly nhựa PP in logo làm ly đựng trà sữa nhiều hơn, bởi đặc tính của ly PP chịu nhiệt nên có thể ép màng nắp tiện lợi bán mang đi, lại đựng được nhiều loại trà nóng và có thể linh hoạt sử dụng nhiều loại nắp khác nhau. 
  • Ly nhựa PET: với ưu điểm nổi bật là được làm chất ly cứng, độ trong và bóng cao nên khi in logo hay đựng đồ uống sẽ làm nổi bật được cả màu logo và màu của thức uống bên trong. Đặc tính của ly PET thì không chịu nhiệt, không đựng được thức uống nóng (ly sẽ bị biến dạng khi đựng đồ nóng). Không ép màng nắp được mà chỉ sử dụng nắp (nắp cầu, nắp bằng) nên một số ít quán sử dụng.

- Dung tích ly trà sữa thường dùng: 360ml (~ size S), 500ml (~size M), 700ml (~ size L), 1000ml (~size khổng lồ).

- Ly nhựa đựng trà sữa với nhiều kiểu dáng đa dạng như: Ly nhựa trà sữa nắp cầu, ly nhựa trà sữa đáy bầu, ly nhựa trà sữa nắp tim cứng, ly nhựa trà sữa nắp tim mềm. Dung tích ly trà sữa PET và PP được khách hàng đặt in nhiều nhất là size 500ml (size M), size 700ml (size L) bởi dung tích 2 size này phổ biến vừa đủ cho lượng đồ uống không quá nhiều cũng không quá ít và được sử dụng ở hầu hết các cửa hàng trà sữa. Đây cũng là một tham khảo cho các các bạn khi còn chưa rõ nhu cầu.

Tham khảo thêm: Chia sẽ lựa chọn kinh nghiệm lựa chọn ly trà sữa.

👉 Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng và lượng khách hàng mục tiêu của cửa hàng mình mà lựa chọn loại ly nhựa đựng trà sữa in logo cho phù hợp.