Chat InHCM: InHCM zalo
Hotline: 0906 45 86 39
in ly đựng cafe mang đi

In Ly Cafe

Mỗi cửa hàng, quán cafe đều mong muốn rằng sẽ có nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của mình, hẳn là ai cũng muốn tên cửa hàng mình sẽ có ấn tượng, có danh tiếng trong thị trường. Và một trong những giải pháp quảng bá thương hiệu hay marketing hiệu quả nhanh chóng đó chính là in logo lên sản phẩm.

Cụ thể ở đây sẽ là in logo, thông tin lên ly nhựa cafe mang đi. In logo lên ly nhựa cafe là một trong những hình thức marketing tiết kiệm chi phí nhất, hiệu quả nhất mà mọi doanh nghiệp luôn hướng tới, với chi phí chỉ chiếm khoảng 5-10% trong khi mức độ quảng bá cực kỳ hiệu quả. Là một trong các tiêu chí chính trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Vậy lựa chọn của bạn ở đây sẽ là tạo ra một logo mang đủ các tiêu chí của một thương hiệu như: tính dễ nhớ, tính chuyên nghiệp hay các loại logo theo hướng khách hàng như: tính dễ thương, độc lạ, các chủ đề gây nhiều chú ý trong in ly trà sữa nhằm hướng đến các đối tượng khách hàng là giới trẻ. Tiếp sau đó là việc lựa chọn loại ly nhựa với dung tích phù hợp với phong cách và nhu cầu riêng của cửa hàng. Ví dụ cửa hàng cafe sẽ chuyên dùng ly nhựa chất liệu PET (loại ly có độ trong suốt cao, cứng cáp hơn), dung tích 360ml in logo dùng kèm nắp cầu và ống hút phi 6 chuyên cho thức uống cafe.

in ly pet cafe take away 360ml

InHCM ra đời với sứ mệnh đem đến dịch vụ in logo, thông tin lên ly nhựa cafe mang đi một cách nhanh chóng, đẹp mắt và sáng tạo nhất.

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có thể phát triển dựa trên nền tảng là sự hài lòng. Điều này không chỉ đến từ khách hàng mà còn từ chính nhân viên của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm dịch vụ và sự hài lòng của nhân viên về chế độ lương bổng và chính sách. Tất cả những nhu cầu đó đều được InHCM đáp ứng.

Chính vì vậy, trong những năm qua chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ in ly cafe tốt nhất và hiệu quả nhất thị trường. Tạo ra một logo thương hiệu, tạo ra một sản phẩm đẹp chính là tạo ra sự thành công cho bạn và xưởng chúng tôi.

InHCM đưa ra dịch vụ hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chất lượng. Xem sự phát triển của Quý khách chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi tự hào khi đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình phát triển thương hiệu cafe mang đi của Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn đầy đủ nhất, tốt nhất khi bạn lựa chọn in logo lên sản phẩm. 0906 45 86 39