Chat InHCM: InHCM zalo
Hotline: 0906 45 86 39
làm tem nổi, đổ keo tem nổi

Làm tem nổi

Đổ keo tem nổi epoxy, đổ keo nổi decal nhãn dán sau khi in, nhận đổ keo tem nổi epoxy. liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các loại tem nổi.

Đổ keo tem nổi epoxy là một trong những cách làm cho logo thương hiệu nổi bật, sang trọng. Tem nổi mang lại thẩm mỹ và tăng thêm giá trị của sản phẩm được dán.

Với máy móc tiên tiến và đội ngủ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Xưởng làm tem nổi của chúng tôi đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của quý khách hàng. Từ những sản phẩm làm quà tặng quảng cáo cho đến các sản phẩm cấp cao từ hãng xe hơi cao cấp cũng như các dòng sản phẩm công nghiệp từ nội thất đến các mặt hàng như ngành nhựa, ngành điện tử, ngành cơ khí chế tạo máy.

Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu cao về kỹ thuật, thời gian hoàn thành đơn hàng sớm nhất. Từ 5-7 ngày có thể cho ra 100.000-500.000 sản phẩm tem epoxy.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế cho quý khách, với nhiều mẫu mã đa dạng, khách hàng dễ dàng lựa chọn cho công ty mình một thương hiệu/logo phù hợp nhất để thi công lên sản phẩm của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về làm tem nổi.

 

Tìm kiếm: Đổ keo lên decal tem, tem nổi, làm tem nổi, đổ keo tem nổi, tem nổi epoxy, đổ keo epoxy tem nổi, tem nổi 3d, đổ keo logo tem nổi.