loading inhcm
Chat InHCM: InHCM zalo
Hotline: 0906 45 86 39

In ly nhựa PET 360ml

✅ In ly nhựa loại: PET
✅ Dung tích: 360ml
✅ Miệng nắp: 93


Mô tả thêm

🥕 Nhịp sống thành thị năng động hối hả cùng với công việc bận rộn đã thúc đẩy ly nhựa cafe take away trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Bởi thú vui thưởng thức cafe đã không còn xa lạ với mọi người, ngay cả khi họ quá bận rộn không có thời gian để ngồi lại tại quán thưởng thức thì việc sử dụng những ly cafe mang đi khá tiện dụng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

🥕 Vậy đã bao giờ bạn tự băn khoăn loại ly nhựa đựng cafe nào đang được ưa chuộng? Nên sử dụng loại ly nhựa nào? Dung tích bao nhiêu để vừa đủ lượng cafe mang đi mà vẫn giữ được màu sắc bắt mắt của cafe?

🥕 Hiện nay hầu hết ở các quán cafe sử dụng ly nhựa pet 360ml để đựng cafe mang đi vì dung tích của ly nhựa này vừa đủ lượng cafe không quá nhiều cũng không quá ít.

in ly cafe 360ml inhcm

🥕Thông số ly nhựa pet 360ml:

  • Đường kính miệng: 93mm
  • Đường kính đáy: 55mm
  • Chiều cao: 10cm
  • Quy cách đóng gói: 1000 cái/thùng

🥕 Vì được làm từ loại nhựa pet nên làm nổi bật được màu sắc hấp dẫn tinh tế của cafe. Kiểu dáng nhỏ gọn, độ trong, bóng của ly kết hợp với chiếc nắp cầu hình tròn nửa quả cầu lồi lên thì càng tạo nên sự sang trọng và bắt mắt.

🥕 Có thể sử dụng cả nắp cầu và nắp bằng miệng 93.

🥕 Giá thành rẻ, nếu lựa chọn loại ly nhựa pet này để in logo thương hiệu của bạn thì vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo vừa quảng bá được thương hiệu của mình mà không mất quá nhiều thời gian cho việc đưa thương hiệu của bạn đi lên.

🥕 Ly nhựa pet 360ml không chỉ dùng đựng cafe mang đi mà còn được sử dụng đựng nhiều loại thức uống khác như: sinh tố, matcha, nước ép, trà sữa với dung tích nhỏ (size S) hay các món kem cheese,...