Chat InHCM: InHCM zalo
Hotline: 0906 45 86 39

In ly nhựa PET 360ml

✅ Chất liệu: Nhựa PET

✅ Dung tích: 360ml

✅ Dung tích thực: 410ml

✅ Nắp: Nắp cầu, nắp bằng, nắp uống trực tiếp

✅ Size nắp: 93 mm

Nhịp sống thành thị năng động hối hả cùng với công việc bận rộn đã thúc đẩy ly nhựa cafe take away trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Bởi thú vui thưởng thức đồ uống đã không còn xa lạ với mọi người, ngay cả khi họ quá bận rộn không có thời gian để ngồi lại tại quán để thưởng thức thì việc sử dụng những chiếc ly nhựa đựng đồ uống mang đi khá tiện dụng và có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay, hầu hết các quán cafe hay thương hiệu cafe nổi tiếng như: Hingland Coffee, Phúc Long,....đều sử dụng loại ly nhựa PET dung tích 360ml in logo thương hiệu để đựng cafe mang đi. Và được nhiều chủ cửa hàng sử dụng đựng nhiều loại thức uống khác như: sinh tố, matcha, nước ép, trà sữa, sữa chua,... với dung tích nhỏ (size S) hay các món kem cheese,...

1. Ly nhựa PET 360ml

- Nguyên liệu và đặc tính:

  • Được làm từ loại nhựa PET cứng, bề mặt ly nhựa trong và bóng, khi đựng thức uống sẽ làm nổi bật được màu sắc hấp dẫn tinh tế của thức uống.
  • Không chịu nhiệt dùng nên chỉ dùng đựng những loại thức uống lạnh. Khi đựng thức uống nóng sẽ làm ly PET bị biến dạng.
  • Sử dụng kèm nắp cầu, nắp bằng, nắp uống trực tiếp miệng 93 mm đều được. Không ép màng nắp được.

- Thiết kế kểu dáng ly nhựa PET 360ml nhỏ gọn và cân đối nên khi kết hợp với chiếc nắp cầu hình tròn nửa quả cầu lồi lên thì càng tạo nên sự cao cấp và sang trọng.

in ly cafe 360ml inhcm

- Dung tích của ly nhựa 360ml nhỏ tương đương với size S.

👉 Khi kết hợp in thêm logo, hình ảnh thương hiệu của bạn lên ly thì bạn vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo vừa quảng bá được thương hiệu của mình mà không mất quá nhiều thời gian cho việc đưa thương hiệu của bạn đi lên.

2. Kích thước ly

  • Đường kính miệng: 93 mm
  • Đường kính đáy: 55 mm
  • Chiều cao: 10 cm

3. Quy cách đóng gói và xuất hàng

  • Đóng gói: 1.000 ly/thùng (1 thùng 20 cây, 1 cây 50 ly).
  • Xuất hàng: Tối thiểu 1.000 ly/size.

Sản phẩm liên quan