loading inhcm
Chat InHCM: InHCM zalo
Hotline: 0906 45 86 39

In ly trà sữa ép màng

✅ Chất liệu: Nhựa PP

✅ Loại ly: PP đáy bằng, PP đáy bầu, PP cứng nắp tim

✅ Size ly: 360ml, 500ml, 700ml


Mô tả thêm

Ly nhựa ép màng

Thực chất người ta hay gọi là ly nhựa ép màng bởi được làm từ loại nhựa PP, do đặc tính của loại nhựa này chịu được nhiệt độ cao nên mới có thể ép màng được. Chất nhựa PP dày, đục hơn ly nhựa PET. Ngoài việc ép được màng nắp, còn sử dụng được cả nắp cầu và nắp bằng tùy thích.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều loại ly nhựa PP ép màng có in logo thương hiệu với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau ở hầu hết các cửa hàng trà sữa như: Ly PP đáy bằng, ly PP đáy bầu, ly PP nắp tim.

Loại ly nhựa PP ép màng được nhiều cửa hàng trà sữa bán mang đi ưa chuộng bởi: sự tiện lợi, không bị đổ vỡ trong quá trình di chuyển, mẫu mã và kiểu dáng lại đa dạng, giá thành rẻ hơn ly nhựa PET.

Các mẫu ly nhựa trà sữa ép màng in logo tại InHCM

Ly PP đáy bằng ép màng

Kiểu dáng ly có phần đáy bằng. Có thể sử dụng cả nắp cầu, nắp bằng miệng 95.

Dung tích ly: 360ml, 500ml, 700ml.

Đa phần người ta sử dụng 3 size ly này là ly đựng trà sữa tương ứng với 3 size S, M, L. Trong đó:

  • Size 360ml còn được dùng làm ly đựng chè do dung tích nhỏ, làm ly đựng cafe do giá thành rẻ nhưng phần ít do chất nhựa hơi đục không làm nổi bật được màu cafe.
  • Size vừa và lớn 500ml, 700ml thông dụng hơn vì đây là loại dung tích dễ bán, lại phù hợp với lượng thức uống người dùng cần. Ngoài việc sử dụng làm ly nhựa đựng trà sữa thì 2 size này được dùng nhiều trong các cửa hàng sâm bí đao, nước ép, sinh tố,...

Ly nhựa ép màng 360ml size Sly nhựa pp ép màng 500ml size M

Ly PP đáy bầu ép màng 

Kiểu dáng ly có phần đáy hình bầu (hình cầu) khác hẳn so với những loại ly nhựa PP khác. Có thể sử dụng cả nắp cầu và nắp bằng miệng 95.

Dung tích ly: 500ml, 700ml

Do kiểu dáng ly độc đáo, ngộ nghĩnh, lạ mắt nên được nhiều cửa hàng trà sữa, trân châu đường đen ưa chuộng.

Ly nhựa pp 500ml đáy bầu size M

Ly PP nắp tim ép màng

Ly PP nắp tim cứng

Kiểu dáng ly cao và gầy. Chất nhựa PP cứng, dày, đục hơn ly nhựa PP đáy bằng và đáy bầu. Có thể sử dụng nắp nút tim cứng miệng 90.

Dung tích ly: 500ml, 700ml

Ly nhựa pp cứng nắp tim, ép màng size L

Ly PP nắp tim thường

Kiểu dáng ly cao và gầy, chất nhựa PP mềm và đục. Có thể sử dụng cả nắp nút tim mềm miệng 90.

Dung tích ly: 500ml, 700ml

Ly pp tim mềm in logo

Cả 2 loại ly PP nắp tim đều được sử dụng nhiều tại các cửa hàng bán trà trái cây, trà sữa. Giá thành ly nhựa pp cứng cao hơn  ly nhựa PP  thường.

Xem thêm: Thông số của từng loại ly nhựa 

👉👉 Chất lượng luôn phải đi đôi với giá cả. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cao, in ấn đẹp mắt nhưng giá thành cực kì cạnh tranh.

  • Thời gian in hàng nhanh chóng: chỉ mất từ 5-7 ngày sau khi thống nhất thiết kế là bạn đã có thể “lên kệ” những sản phẩm của mình. Đối với khách hàng cũ thời gian sản xuất thậm chí còn nhanh hơn thế.
  • Thiết kế miễn phí: đội ngũ thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng, phác họa và thực hiện logo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn không phải tốn bất kì chi phí nào liên quan đến thiết kế. Hãy lựa chọn kho giao diện sẵn có với hàng trăm mẫu mã đa dạng hoặc gửi cho InHCM 1 hình ảnh ý tưởng, bạn sẽ có ngay thiết kế đẹp mắt và ấn tượng.