loading inhcm
Chat InHCM: InHCM zalo
Hotline: 0906 45 86 39

In ly trà sữa nắp cầu

✅ Size: 360ml, 500ml, 700ml

✅ Chất liệu: Nhựa PET, nhựa PP

✅ Nắp cầu: Nắp cầu 93, nắp cầu 95, nắp cầu 98


Mô tả thêm

Ly nhựa nắp cầu là gì?

Là loại ly nhựa có cấu tạo phần nắp hình nửa quả cầu vòm cung lồi lên trông khác biệt so với những loại nắp nhựa khác. Vì nắp được làm từ loại nhựa PET trong suốt không chứa chất độc hại an toàn cho sức khỏe người dùng nên nắp cầu trong, bóng, có thể dễ dàng nhìn thấy thực phẩm đựng bên trong. Với thiết kế độc đáo không chỉ dành cho loại thức uống có phần kem mà còn để trang trí cho chiếc ly đẹp hơn.

Đặc tính ly nhựa nắp cầu

Khi sử dụng bất kì đồ nhựa nào thì vấn đề an toàn cho sức khỏe vẫn luôn là nỗi băn khoăn lớn nhất. Với ly nắp cầu được làm bằng nhựa nguyên sinh bạn sẽ không cần phải lo lắng. Chất liệu nhựa cực an toàn, nhập khẩu từ nguồn hạt nhựa uy tín - chất lượng. Thương hiệu của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp ly nhựa với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn HACCP, ISO 9001.

Theo chất liệu nhựa, ly nắp cầu được chia ra thành 2 loại:

Ly nhựa PET

  • Đa số khách hàng chọn in loại ly nhựa PET nắp cầu này bởi kiểu dáng đẹp cùng với chất nhựa cứng cáp, trong, bóng khi đựng thức uống cực kì bắt mắt. Vì vậy, bạn sẽ luôn hài lòng bởi thiết kế tinh tế của nó. Đây được xem là chiếc ly nhựa nắp cầu có thiết kế đẹp nhất trong nhiều dòng ly như: ly mica, ly cứng... Ly có nhiều dáng từ cao gầy, đến mập lùn nhưng khi kết hợp với chiếc nắp cầu luôn cân đối. Nhìn chung, hình dáng ly sẽ tạo cho khách hàng cảm giác đồ uống của bạn cao cấp, lịch sự hơn. Ly nhựa PET thì không ép màng nắp được.
  • Ly nhựa PET 360ml-93, 470ml-93: Sử dụng chung nắp cầu miệng 93.
  • Ly nhựa PET 470ml-98, 700ml-98: Sử dụng chung nắp cầu miệng 98.

in ly nhựa pet 500ml trà sữaly nhựa pet 700ml nắp cầu

Ly nhựa PP

  • Đây là loại ly làm bằng chất nhựa cứng (dẻo hơn ly nhựa PET), màu hơi đục, với đặc tính chịu được nhiệt độ cao nên có thể sử dụng để ép màng nắp hoặc sử dụng nắp cầu tùy theo ý thích và nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn cho phù hợp.
  • Ly nhựa PP có dung tích từ 360ml - 500ml - 700ml sử dụng chung nắp cầu miệng 95.

ly nhựa pp nắp cầu 500mlly nhựa pp 700ml trà sữa in logo

Đối tượng sử dụng

Mỗi dung tích ly, kiểu dáng sẽ phù hợp cho mỗi loại đồ uống nhất định. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết tất cả các nhu cầu trong cửa hàng của mình bằng những chiếc ly nắp cầu này. Nếu bạn cần bán cà phê hãy sử dụng ly nhựa 360ml. Và nếu bạn cần bán sinh tố, nước ép, trà sữa  thì có ngay ly 470ml, 500ml, 700ml cho bạn.

Hãy chia sẻ với đội ngũ tư vấn viên InHCM những nhu cầu của bạn để nhận được sản phẩm phù hợp ưng ý bạn nhất nhé!